Giàn Phơi Thông Minh Loại Nào Tốt?

Bạn đang cần lựa chọn một mẫu giàn phơi thông minh nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Vậy thì hôm nay trong bài viết này Giàn phơi Hòa Phát sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất nhé.

1. Các loại giàn phơi thông minh phổ biến  

Giàn phơi thông minh còn được biết đến là giàn phơi quần áo thông minh có công dụng dùng để phơi quần áo nhưng sở hữu nhiều tính năng thông minh, tiện lợi và thẩm mỹ hơn so với giàn phơi thông thường. Giàn phơi thông minh được thiết kế gọn gàng, có thể điều chỉnh nâng lên hạ xuống dễ dàng, linh hoạt, tiết kiệm diện tích so với giàn phơi truyền thống thông thường. Giàn phơi thông minh ngày càng được nhiều gia đình sống trong căn hộ, chung cư, nhà phố tin dùng giúp tối ưu diện tích cũng như sự tiện lợi của dàn phơi mang lại.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại giàn phơi thông minh phổ biến như sau:

1.1 Giàn phơi gắn tường

Đây là giàn phơi còn được biết đến tên gọi là giàn phơi kéo ngang. Sản phẩm giàn phơi thông minh này có ưu điểm vượt trội chính là tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa diện tích và có khả năng chịu lực cao lên tới 40kg. Điều này sẽ giúp bạn có thể thoải mái phơi các đồ chăn ga gối mà không lo sập hay gãy.

Giàn phơi thông minh gắn tường phù hợp với những ngôi nhà có diện tích ban công nhỏ hẹp và có nhu cầu phơi nhiều loại quần áo cùng các đồ dùng khác.

giàn phơi thông minh loại nào tốt

1.2 Giàn phơi gắn trần

Mẫu giàn phơi gắn trần này thì chúng ta sẽ điểu khiển bằng hệ thống tay quay để di chuyển các thanh phơi dừng ở đúng vị trí mà mình mong muốn. Ưu điểm của giàn phơi này chính là phù hợp với nhiều gia đình có người già và trẻ nhỏ. Và hơn nữa do phơi ở trên cao nên quần áo cũng sẽ rất nhanh khô. Hiện nay có nhiều căn hộ chung cư đều sử dụng loại giàn phơi này.

giàn phơi thông minh loại nào tốt

Tuy nhiên để sử dụng loại giàn phơi này chúng ta phải có những vị trí phù hợp để không làm ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ cũng như không gây nên những sự nguy hiểm đối với người sử dụng.

1.3 Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Đây chính là giàn phơi điện tử tự động được điều khiển bằng remote nên tiết kiệm được công sức cho người phơi đồ. Ưu điểm lớn nhất của mẫu giàn phơi này chính là sự bắt mắt trong thiết kế cùng với công dụng lớn và khả năng phơi đồ hết sức linh hoạt, đa dạng.

Đây chính là mẫu giàn phơi thông minh hoàn hảo dành cho những ngôi nhà có phần diện tích ban công lớn hoặc những căn biệt thự cao cấp.

giàn phơi thông minh loại nào tốt

Tuy nhiên giá thành của mẫu giàn phơi tự động này rất cao hơn hẳn hai giàn phơi kéo ngang và gắn trên nên hiện nay còn ít người sử dụng.

2 Lựa chọn giàn phơi thông minh theo vị trí lắp đặt

Trước hết bạn cần phải xác định được vị trí dự kiến lắp đặt giàn phơi. Có thể gắn giàn phơi thông minh ngay không gian hành lang, ban công, mái hiên, sân thượng để lắp đặt giàn phơi thông minh, sau đó dựa vào kích thước đó để lựa chọn được mẫu giàn phơi thông minh phù hợp.

3. Chọn giàn phơi thông minh theo nhu cầu sử dụng

Ngoài việc lựa chọn giàn phơi có kích thước phù hợp theo diện tích ngôi nhà thì bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng giàn phơi của gia đình mình tới đâu. Chẳng hạn nếu gia đình bạn đông người thì cần phải lựa chọn mẫu sản phẩm có thể chịu được tải trọng lớn và có nhiều khuyên gắn để phơi được nhiều bộ quần áo.

4. Chọn giàn phơi thông minh loại tốt theo thương hiệu

giàn phơi thông minh loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh và việc của bạn là phải lựa chọn đơn vị uy tín, có chế độ bảo hành và bảo dưỡng miễn phí. Đặc biệt đó còn phải là cung cấp các giàn phơi thông minh chính hãng để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Đối với các đơn vị chuyên nghiệp họ còn đưa ra những gợi ý giúp bạn lựa chọn được giàn phơi phù hợp với ngôi nhà của mình. Trên thi trường hiện có những thương hiệu giàn phơi thông minh nổi tiếng sau:

4.1 Giàn phơi Hòa Phát

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Hòa Phát

 – Đa dạng mẫu mã

– Thương hiệu uy tín lâu năm

– Gía thành hợp lý

– Đại lý phân phối giàn phơi thông minh nhiều nhất cả nước

– Chính sách bảo hành dài hạn

– Nhiều ưu đãi sản phẩm kèm theo khi mua giàn phơi Hòa Phát

– Đặc biệt thế mạnh là các dạng giàn phơi quay tay gắn trần, giàn phơi điện tử hay giàn phơi kéo ngang đánh mạnh vào sự tiện dụng và tiết kiệm diện tích tối đa, phù hợp với những căn hộ chung cư hoặc ban công có diện tích hạn chế.

4.2 Giàn phơi Duy Lợi

Ưu điểm của giàn phơi Duy Lợi

Cũng giống như giàn phơi Hòa Phát, giàn phơi Duy Lợi cũng có những ưu điểm như thương hiệu lâu năm, chính sách bảo hành kèm theo những ưu đãi về sản phẩm, ngoài ra giá thành cũng rất cạnh tranh và chất lượn