Lựa chọn giường ngủ hoàn thiện căn nhà mới cho gia đình bạn

Thi trường nội thât đồ gỗ những tháng cuối năm ngày càng trở lên sôi động và nhộn nhịp, với nhu cầu gấp gáp để hoàn thiện ngôi nhà để đón năm mới, thì lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm nội thất gia đình cũng không dễ dàng bởi trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng để lựa chọn nhà cung cấp uy tin thì bạn phải mất rất nhiều thời gian.
Công ty trang trí nội thất Minh Khôi là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất đồ gỗ, uy tín với những mặt hàng giá thành rẻ, chất lượng tốt bởi sản phẩm được đóng ở xưởng.
Với đa dạng các sản phẩm từ nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp.. chúng tôi sẽ đem đến những luồng gió mới cho ngôi nhà của bạn.
Nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại hoặc cổ điển :
Nội thất phòng ngủ tân cổ điển bạn sẽ luôn đưa ra lựa chọn cho toàn bộ nội thất phòng ngủ, bởi với bộ phòng ngủ này sẽ luôn đi cùng nhau từ kiểu dáng đến thiết kế. Giường ngủ đẹp phong cách châu Âu thế kỷ 19 sẽ đem đến cho bạn nhiều hứng thứ mới..

bat-ngo-voi-thiet-ke-tuyet-dep-can-ho-ch

Phòng ngủ cổ điển theo văn hóa việt : hầu hết là sản phẩm giường ngủ, tủ áo gỗ tự nhiên được sử dụng với màu sắc  của gỗ tự nhiên làm tông màu chủ đạo, như gỗ gõ đỏ, gỗ sồi…
Phòng ngủ hiện đại cho những gia đình trẻ, với những thiết kế như giường ngủ nhật, giường ngủ kiểu hộp.. những chiếc tủ cánh lùa và cánh mở được thiết kế ít chi tiết hoa văn. gọn gàng hiện đại.